Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Xếp đồ thông minh khi đi du lịch Hạ Long

Chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên thật nhẹ nhàng và hoàn hảo với những mẹo sắp xếp đồ đạc thông minh mà Dulichhalongtuanchau.com sẽ gợi ý cho các bạn ngay sau đây.

 

Lên danh sách những đồ cần phải mang theo

Cách sắp xếp và lựa chọn hành lý khi đi du lịch đầu tiên mà bạn phải nhớ đó là lập một bản danh sách những đồ bạn cần phải mang theo khi đi chuyến Du lịch Hạ Long Tuần Châu. Sau đó xếp chúng ra sàn nhà hoặc gường để kiểm tra lại. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được những món đồ cần và không cần phải mang theo. Đồng thời, tránh được tình trạng bạn phải xếp lại hành lý qua tải và mang đi mang lại một số đồ không cần thiết.

Xem thêm: Mẹo giúp bảo về làn da khi đi biển

Trước khi lên danh sách và xếp hành lý vào vali, bạn cần phải tìm hiểu thời tiết và phong tục tập quán ở đó. Đồng thời, xếp đủ quần áo cho số ngày mà bạn đi du lịch, cũng như để một phần trống nhỏ trong vali, bởi bạn có thể mua thêm đồ lưu niệm hoặc quà khi trở về.

Chọn lựa vali phù hợp

Đối với những chuyến du lịch ngắn hạn thì bạn nên chọn những chiếc vali nhỏ, nhẹ và có bánh kéo để việc di chuyển trở nên nhẹ nhàng hơn. Vừa giúp bạn di chuyển dễ dàng, vừa bảo vệ được đồ đạc bên trong của chiếc vali. Đặc biệt, nếu bạn đi máy bay, thì họ sẽ quy định trọng lượng của chiếc vali bạn phải ký gửi, cho nên hãy lựa chọn thật kỹ để vừa vặn với đồ đặc của mình.Một lưu ý quan trọng khi ký gửi hành lý là hãy đánh dấu vali của mình bằng những dấu hiệu đặc biệt, sặc sỡ chút cũng không sao, miễn là mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn. Mục đích là tránh việc nó bị thất lạc so với những chiếc vali khác.

Nguyên tắc vàng quan trọng khi xếp hành lý du lịch
Ngoài vali kéo hãy mang theo một chiếc balo hoặc túi xách nhỏ bên người
Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị thêm một chiếc balo hoặc túi xách to để mang theo, bởi không phải lúc nào bạn cũng kéo theo chiếc vali. Hơn nữa còn đề phòng được trường hợp, số đồ bạn mua về làm quà không thể nhét hết được vào vali được.

Cách xếp đồ trong vali

Nguyên tắc vàng khi xếp hành lý du lịch bạn nên nhớ
Những nguyên tắc vàng khi xếp hành lý cũng chính là những mẹo hay giúp bạn có hành lý gọn nhẹ, đơn giản mà vẫn đủ đồ cần thiết


Đặt vật nặng bên dưới: Nguyên tắc vàng quan trọng nhất khi xếp hành lý du lịch đó là phải xếp những vật nặng như quần jean, áo khoác dày, túi đựng đồ vệ sinh cá nhân, mỹ phẩm,…xuống dưới đáy vali. Nếu sử dụng vali kéo thì hãy xếp chúng ở phần cuối vali. Nguyên tắc vàng này sẽ đảm bảo cho đồ của bạn không bị nhàu nát, xô lệch và cũng không chiếm nhiều diện tích như khi bạn xếp chúng lên trên.

 


Tin khác cùng chuyên mục: