Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Địa điểm du lịch Hạ Long


Vẻ đẹp huyền ảo nơi hồ Ba Hầm – Vịnh Hạ Long

Hồ Ba Hầm nằm ở phía tây nam vịnh Hạ Long trên đảo Đầu Bê, nơi đây có một trũng biển ở giữa hình chữ nhật với bốn bề núi cao dựng đứng thẳng lên trời.  Dù cách đất liền gần 25km nhưng từ lâu hồ Ba Hầm đã được du khách chú ý đến bởi vẻ đẹp thơ mộng của nó. Hãy cùng du lịch Hạ Long, du lịch Cát Bà khám phá địa điểm này.

ve-dep-huyen-ao-noi-ho-ba-ham-vinh-ha-long

Trong cuốn sách “Merveille de Monde” được xuất bản năm 1938 thì hồ Ba Hầm được nhắc đến với phong cảnh đẹp còn hơn những hang động nổi tiếng tại vịnh Hạ Long như hang Sửng Sốt. Du khách khi đến đây rất thích thú với việc đi qua cửa hang hình bán nguyệt dù nó không dễ dàng đi vào.

Từ cửa hồ du khách đi vào hầm đầu tiên với cả một rừng nhũ đá đầy màu sắc sặc sỡ như: Lam, tím, hồng, trắng,… buông xuống mặt nước như những rễ si, rễ đa tự nghìn năm xưa. Càng đi sâu vào bên trong càng tối dần. Đi vào sâu khoảng 100m du khách sẽ thấy 1 luồng sáng chiếu từ trần hang xuống, xung quanh những loại hoa phong lan bám đầy trên vách núi cùng những cây vạn tuế mọc rải rác từ các khe đá, tạo nên một khung cảnh huyền ảo, huyễn hoặc làm say mê lòng người.

 

Để khám phá vẻ đẹp hang Ba Hầm, du khách có thể tham khảo tour du lịch Hạ Long 1 ngày giá rẻ tại đây.

Đi tiếp sẽ đến hang thứ 2 với 1 cây khế cổ thụ, rất to, quanh năm có trái, rồi những sóc bay, vẹt đầu bạc và cả khỉ lông vàng tụ tập khá nhiều trên những cành cây, hang động nơi đây. Đi qua một vách núi và một hang luồn khoảng 5 phút là đến hầm thứ ba. Đây là nơi cư trú của bầy bướm và dơi. Trong không gian yên tĩnh chỉ nghe thấy tiếng mái chèo khua nước róc rách làm tăng thêm cảm giác thần bí khi bạn khám phá nơi đây.

Hiện nay, Daco Travel đang có những tour du lịch Hạ Long cũng như nhiều tour du lịch khác với giá rẻ và chất lượng đảm bảo chi tiết xem tại Du lịch Cát Bà 

Dmc Travel

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: