Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Khu vui chơi đảo Tuần Châu


Tuần Châu sẽ đón 2.000 khách tàu biển Sun Princess

  Ngày 8-10-2014, tại Cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu, Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh sẽ tổ chức đón tàu biển cao cấp Sun Princess (Đài Loan) lần đầu tiên đến Tuần Châu – Hạ Long, mang theo 2.000 du khách, chủ yếu là quốc tịch Đài Loan.

tuan-chau-se-don-2-000-khach-tau-bien-sun-princess

  Sau khi cập cảng Tuần Châu, Công ty TNHH Âu lạc Quảng Ninh sẽ tổ chức cho du khách tham gia các loại hình giải trí thú vị như múa rối nước, thưởng thức ca nhạc dân tộc, mua sắm tại Khu vui chơi và giải trí quốc tế Tuần Châu và tham quan vịnh Hạ Long. Theo lịch trình, 18 giờ cùng ngày, tàu biển Sun Princess sẽ rời Tuần Châu - Hạ Long, tiếp tục hải trình tham quan các nước khác trong khu vực.

Cảng tàu Du lịch quốc tế Tuần Châu được Bộ GTVT cấp phép đón phương tiện thủy quốc tế
 
Đây là chuyến tàu biển đầu tiên đến Tuần Châu - Hạ Long nằm trong chương trình hợp tác được ký kết bởi Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh ký kết với Công ty Du lịchVĩnh Hân. Trong thời gian tới, tàu Sun Princess sẽ đến Tuần Châu – Hạ Long theo lịch trình định tuyến, trung bình 2 chuyến/tháng tương ứng với số lượng 4.000 khách sẽ đến Tuần Châu – Hạ Long.
 
Như vậy, bên cạnh du lịch đường bộ, đường hàng không và đường thủy nội địa, du lịch tàu biển sẽ tiếp tục là thế mạnh để Tập đoàn Tuần Châu đầu tư, mở rộng khai thác. Cách đây không lâu, Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu đã được Bộ GTVT cấp phép đón phương tiện thủy quốc tế và đây cũng là cảng tàu du lịch nhân tạo vừa mới được chứng nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam

 


Tin khác cùng chuyên mục: