Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


Thu phí qua cảng đối với du khách tham quan Vịnh Hạ Long

Đây là mức phí mới được đưa ra và ngày 1/11 đối với du khách qua vịnh Hạ Long và Bái tử Long cho một lượt ra vào, mức phí này nhận được những yêu cầu trái chiều.

Đây là mức phí đã giảm một nửa so với thông báo của cảng Tuần Châu hôm 10/10 cho các hãng tàu và lữ hành đón khách tham quan vịnh, dựa trên đề nghị của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long. Mức phí này sẽ áp dụng từ ngày 1/11.

Từ 1/1/2017, Tập đoàn Tuần Châu sẽ xây dựng cơ chế giá trình các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, đến ngày 1/4/2017 sẽ áp dụng theo giá mới, tuy nhiên điều này vẫn nhận được nhiều suy nghỉ trái chiều từ phía du khách, bên cạnh đó thì cảng cũng được trang trí và cung cấp nhiều tiện nghi cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách.

thu-phi-voi-du-khach-du-lich-ha-long


Ông Nguyễn Đức Long cũng khẳng định, việc thu phí sử dụng dịch vụ cầu bến, phao neo đối với hành khách qua cảng Tuần Châu là đúng hướng dẫn của Bộ Tài chính. Tuy nhiên, do thời gian từ lúc công bố thu phí đến khi thực hiện ngắn, làm ảnh hưởng lớn tới chi phí tham quan Vịnh Hạ Long của du khách và kế hoạch của các công ty lữ hành.

Ngày 25/10, cảng Tuần Châu đưa vào hoạt động nhà ga mới với 1.000 ghế ngồi, có thể cùng lúc tiếp nhận khoảng 3.000 khách đợi làm thủ tục xuống tàu tham quan vịnh Hạ Long. Ngoài ra, nhà ga mới còn có hệ thống siêu thị, khu vui chơi trẻ em, khu biểu diễn nghệ thuật, khu thông tin lữ hành, nước uống, khăn lạnh và wifi miễn phí cho du kháchmỗi khi đến với du lịch Hạ Long

 


Tin khác cùng chuyên mục: