Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Khu vui chơi đảo Tuần Châu


Nhà hàng Yum Yum

 Khám phá ẩm thực tại Đảo Tuần Châu cùng dulichhalongtuanchau.com  Để trải nghiệm những cảm giác lạ tại nhà hàng Yum Yum.

nha-hang-yum-yum
 
Tọa lạc tại tầng 2 nhà ga cảng tàu du lịch Tuần Châu với sức chứa gần 500 khách, nhà hàng Yum Yum là một trong những địa chỉ ẩm thực tiêu biểu nhất cho loại hình ẩm thực Trung Hoa, lần đầu tiên có tại Quảng Ninh với những món ăn ngon.
 
Nhà hàng Yum Yum
 
Các món ăn của nhà hàng được các đầu bếp nổi tiếng đến từ Bắc Kinh nằm trong nhóm đầu bếp chuyên phục vụ các yến tiệc quốc gia tại Trung Quốc thực hiện. vì vậy bạn có thể thưởng thức ẩm thực của Trung Hoa ngay trên đất Việt
 
Tại nhà hàng Yum Yum, du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn đặc biệt mà các nhà lãnh đạo cấp cao Trung Quốc đã thiết đãi Chủ tịch Hồ Chí Minh khi Người đến thăm Trung Quốc năm 1960-1965, như món gà quay da giòn, thịt kho tàu, thịt viên shizitou cùng nhiều món ăn hấp dẫn khác.
 

Nhà hàng Yum Yum trở thành đại diện nổi bật, giới thiệu với thực khách những nét độc đáo của nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa. Đây sẽ là địa điểm hoàn hảo cho những buổi tiệc cưới trang trọng, những hội nghị chuyên nghiệp cùng các sự kiện đáng ghi nhớ đối với du khách đã một lần ghé thăm nơi đây.

Dmc Travel

 


Tin khác cùng chuyên mục: