Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Di sản thiên nhiên vịnh Hạ Long


Lễ hội ở Hạ Long

 Hạ Long được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh thu hút lượng khách du lịch khá lớn. Bên cạnh đó khách đến du lịch Hạ Long còn được khám phá những di tích lịch sử như: Chùa, đình, miếu... cùng với các lễ hội truyền thống của người dân nơi đây cũng là một trong những nét hấp dẫn du khách.

le-hoi-o-ha-long

 

 

 Lễ hội Tiên Công

Nằm ở một làng quê còn lưu giữ khá nhiều phong tục tập quán độc đáo của huyện Yên Hưng, tỉnh Quảng Ninh. Đảo Hà Nam một bãi bồi ở cửa sông Bạch Đằng, họ xây dựng hòn đảo này thành vùng đất giàu có trù phú để biết ơn các vị Tiên Công, nhân dân đã xây dựng ngôi miếu thờ gọi là miếu Tiên Công đây là một trong những địa điểm du lịch Hạ Long mang tính chất lịch sử.


Du lịch Hạ Long - lễ hội Tiên Công

Lễ hội Tiên Công địa điểm thu hút khách du lịch Hạ Long

Hàng năm dân làng mở hội vào ngày 7 tháng giêng (âm lịch).

Lễ hội đền Cửa Ông

Lế hội Đền Cửa Ông với khung cảnh thiên nhiên đẹp đẽ, trên một ngọn đồi cao trông ra vịnh Bái Tử Long. Đền thờ Hưng Nhượng Vương Trần Quốc Tảng (con trai thứ ba của Trần Hưng Đạo) - một danh tướng nhà Trần có công lao to lớn trong việc đánh giặc bảo vệ vùng Đông Bắc Tổ quốc. Đền hiện nay nằm ở phường Cửa Ông, thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Lễ hội của ông địa điểm du lịch đầu năm tại Quảng Ninh
 

Lễ hội đền Cửa Ông bắt đầu từ mùng 4 tháng giêng âm lịch và kéo dài suốt ba tháng mùa xuân, thu hút nhiều du khách thập phương đến du lịch Hạ Long thăm viếng.

Lễ hội đình Trà Cổ

Trà Cổ nằm ở nơi ”đặt nét bút đầu tiên để vẽ hình chữ S của bản đồ đất nước”. Nhiều du khách tò mò nên đá ghé thăm nơi đây khi thực hiện một chuyến du lịch đến Hạ Long Trà Cổ có bãi biển đẹp lý tưởng cho du khách. Cư dân Trà Cổ vốn gốc ở Đồ Sơn. Mang vẻ đẹp của kiến trúc điêu khắc độc đáo thời Hậu LêLễ hội đình Trà Cổ nét đẹp lễ hội Hạ Long


Với kinh nghiệm du lịch Hạ Long và nét đẹp truyền thống lễ hội nơi đây, thì lễ hội Trà Cổ có nét độc đáo đó là có hội thi làm cỗ, thi nấu ăn, ai nấu ăn giỏi đều được cả làng biết đến.
Lễ hội đình làng Trà Cổ từ 30/ 5 đến 6/ 6 âm lịch được du khách đến Hạ Long yêu thích.

Lễ hội Quan Lạn


Du lịch Hạ Long - lễ hội Quan Lạn


Lễ hội Quan Lạn được tổ chức hoành tráng để phục vụ khách du lịch

Là lề hội làng truyền thống nhưng rất hoành tráng được du khách du lịch Hạ Long yêu thích ở lễ hội này nó thể hiện tinh thần thượng võ của dân tộc chống giặc ngoại xâm bảo vệ chủ quyền đất nước. Một trong những đức tính truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam từ xưa đến nay.
Lễ Hội Quan Lan thờ một danh tướng của nhà Trần vừa là ngày hội cầu được mùa của cư dân vùng biển.

​Dmc Travel

 


Tin khác cùng chuyên mục: