Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Đại lý vé tàu Cao tốc Cát Bà


Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Cát Bà

 Cát Bà là một quần đảo có tới 367 đảo lớn, nhỏ. Ðảo chính là đảo Cát Bà rộng khoảng 100km², cách cảng Hải Phòng 30 hải lý, tiếp nối với vịnh Hạ Long, tạo nên một quần thể đảo và hang động trên biển làm mê hoặc du khách. Đây là địa điểm lý tưởng để du khách tận hưởng không khí trong lành và hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp.

kinh-nghiem-du-lich-dao-cat-ba

Chọn phương tiện

Tốt nhất bạn nên đi ô tô, vì nếu đi xe máy xuống dưới đây thì sẽ xa và nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, người già. Về ô tô thì nếu gia đình nào có ô tô riêng thì có thể bạn đi thẳng xe xuống thành phố Hải Phòng - ra bến Đình Vũ rồi đi phà qua Cát Hải, Cát Bà

Đi bằng xe Hoàng Long: xe xuất phát từ bến xe Lương Yên, đi trọn gói đến thị trấn Cát Bà đã bao gồm vé xe và tàu. Giờ xe xuất phát hàng ngày khoảng 5h20, 7h20, 11h20 và 13h20.

Vật dụng cần mang theo

Bạn cần mang theo thẻ thanh toán, tiền mặt có thể mang theo một ít tuy nhiên không nên mang nhiều vì sẽ kém an toàn, kem chống nắng là một thứ không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, khăn khô thứ nhất định cần phải có vì dù là trong quá trình tắm biển hay leo núi bạn cũng cần khăn khô để lau mồ hôi hay thấm nước.

 

 

Cả nam và nữ đều cần mang theo một đôi giầy thể thao nếu bạn có ý định leo núi, và mũ, kính râm là thứ không thể thiếu

Chọn dịch vụ 

Khi đi Du lịch Cát Bà bạn cần hỏi chi tiết giá dịch vụ trước khi mua, để tránh bị "chặt, chém", khi đi mua đồ lưu niệm bạn cần xem xét rõ nguồn gốc, xuất xứ, và trả giá trước khi mua, vì thường thì giá mà người bán hàng nói thường cao hơn gấp đôi so với giá bạn sẽ mua được.

 

 

Khi đi leo núi và lặn san hô

Bạn nên cẩn thận, mặc đồ bảo hộ an toàn trước khi xuất phát bạn nên khiểm tra lại một lần nữa các dụng cụ đảm bảo an toàn để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể sảy ra.

 

 

 

Khách sạn, nhà nghỉ 

Tốt nhất bạn nên đặt phòng trước khi đi ít nhất 1 tháng thì sẽ có giá tốt nhất, nên tham khảo giá từ nhiều khách sạn khác nhau để chọn cho mình được nơi có giá cả phù hợp nhất, view đẹp và tiện lợi nhất.

Du lịch Cát Bà rất hanh hạnh được phục vụ du khách, mọi chi tiết liên hệ công ty Du lịch Quốc Tế Dmc Travel để được tư vấn tốt nhất. 

Dmc Travel

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: