Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Cẩm nang du lịch Hạ Long


Không tận hưởng Hoàng Hôn khi đến du lịch Hạ Long là một điều tiếc nuối

Chắc hăn ai trong đây đã từng ghé qua du lịch Hạ Long đã vui chơi và tận hưởng bầu không khí cảnh vật thiên nhiên nới đây

 

khong-tan-huong-hoang-hon-khi-den-du-lich-ha-long-la-mot-dieu-tiec-nuoi

 

Nhưng nếu chỉ đến du lịch Hạ Long và tận hương không gian Hạ Long trong ngày thì thật tiếc bạn đã bảo giờ nghĩ rằng ngồi nhâm nhi ly nước trên thuyền hay bờ biển ngắm hoàng hôn buông xuống chưa. Thật tiếc nếu như bạn chưa bao giờ nghĩ về điều đó.

 

ngam-hoang-hon-ha-long

 

Bạn biết không khi hoàng hôn buông xuống thì Hạ Long lại vô cùng huyền ảo trên mặt biển bao la, anh đèn màu từ những du thuyền Hạ Long phản chiếu xuống mặt nước tạo thành một bức tranh sinh động  với nhiều màu sắc huyền ảo. Và rồi bình minh sẽ đưa bạn vào chốn thần tiên, đánh thức bạn bằng cái lạnh se rát, những cơn gió thơm nồng mùi biển, cảnh đẹp đến nao lòng. Hạ Long không hổ danh khi 2 lần Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, năm 1994 và năm 2000 Hạ Long luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, phải chăng chình vì vẻ đẹp vĩnh cửu theo thời gian đó mà cách đây hơn 5 thế kỷ Nguyễn Trãi đã ca ngơi Vịnh Hạ Long là một kỳ quan đá dựng giữa trời cao và du lịch Hạ Long ngày nay đang là điểm đến mà mọi người khao khát. 

 

ngam-hoang-hon-tren-bien-ha-long

 


Tin khác cùng chuyên mục: