Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Hỏi đáp chung về Hạ Long


Khám phá vịnh Hạ Long trên thuyền Kayak

 Hãy cùng Du lịch Cát Bà  khám phá vẻ đẹp của vịnh Ha Long bằng thuyền Kayak, một trải nghiệm vô cùng thú vị, đưa bạn đến gần hơn với biển khơi, mây trời trên vịnh.

kham-pha-vinh-ha-long-tren-thuyen-kayak

 Khi dừng xe tại vịnh Hạ Long, tôi hơi choáng ngợp bởi số lượng khách du lịch đáng kinh ngạc. Hạ Long hiện ra với vô số hòn đảo lớn, nhỏ nhô lên từ mặt nước với muôn hình, dáng vẻ khác nhau. Nhưng để cảm nhận được hết sự hùng vĩ của thiên nhiên vịnh Hạ Long, khám phá hết những vách núi và được chạm vào những nhũ đá hàng nghìn năm tuổi hay tru du vô định trên sông nước… thì cách tốt nhất là chèo thuyền Kayak để trực tiếp cảm nhận được vẻ đẹp kỳ diệu nơi vịnh.

Chính vì vậy, mà hầu hết khách du lịch đều trải nghiệm trên Kayak. Chúng tôi dừng chân tại một bãi biển hẻo lánh và có đôi phần hoang sơ để đi thuyền Kayak tự tay mình khám phá vẻ đẹp của kỳ quan hấp dẫn này.

 
 
 
 
Chèo Kayak trên vịnh
 
Trước khi xuất phát xuống du thuyền bạn sẽ được chuyên gia giới thiệu về các quy tắc chèo thuyền cũng như làm thế nào để được an toàn, đảm bảo nhất. Thường thì sẽ chia thành 2 người 1 đội để hộ trợ nhau chèo.
Sau đó bạn sẽ bắt đầu chèo thuyền, từ từ khám phá vịnh len lỏi qua các đảo lớn nhỏ, rồi luồn qua các hang, càng vào sâu bạn sẽ càng cảm nhận được độ bí hiểm và huyền bí của vịnh Hạ Long. Du lịch Hạ Long sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn, mê hoặc nếu bạn trải nghiệm bằng Kayak
 
Cảm giác mỏi nhừ hai cánh tay sau khi kết thúc cuộc hành trình khám phá vịnh Hạ Long bằng thuyền kayak, và đã để lại cho du khách nhiều điều thú vị, như mình vừa được trải nghiệm những điều thú vị có một không hai vậy.
 
 

 


Tin khác cùng chuyên mục: