Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Hỏi đáp chung về Hạ Long


Khai trương dịch vụ Thủy phi cơ du lịch tại Tuần Châu – Hạ Long

  Thay vì mất 3 đến 4 tiếng đồng hồ ngồi trên ô tô từ Hà Nội đến Hạ Long thì quý khách có thể trải nghiệm 1 cảm giác tuyệt vời với khoảng thời gian 30 phút bay bằng Thủy Phi Cơ từ Hà Nội đến Hạ Long. Chắc chăn đây sẽ là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

khai-truong-dich-vu-thuy-phi-co-du-lich-tai-tuan-chau-ha-long

  

 

Sáng nay 9.9, Công ty cổ phần Hàng không Hải Âu chính thức khai trương dịch vụ thủy phi cơ du lịch tại Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là lần đầu tiên, thủy phi cơ được đưa vào khai thác du lịch tại Việt Nam với chặng bay ngắn, có lộ trình từ Hà Nội - Quảng Ninh và bay ngắm cảnh trên Vịnh Hạ Long.

Bắt đầu từ ngày mai 10.9, hai chiếc thủy phi của Hàng không Hải Âu sẽ có 1 - 3 chuyến bay khứ hồi giữa Hà Nội và Hạ Long, 5 - 10 chuyến bay ngắm cảnh trên vịnh Hạ Long. Thời gian cho mỗi chuyến bay vận tải giữa Hà Nội - Hạ Long là gần 30 phút. Còn các chuyến bay ngắm cảnh từ Hà Nội - Hạ Long sẽ có nhiều thời gian hơn.
Ngoài chặng ngắn giữa Hạ Long - Hà Nội, khi giảm bớt số khách, thủy phi cơ có thể thực hiện các chuyến bay thẳng giữa hai điểm bất kỳ ở trên đất liền và biển đảo Việt Nam hoặc bay qua các nước trong khu vực như Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia… Bên cạnh khai thác du lịch, Hàng không Hải Âu có dịch vụ cho thuê đối với các nhân, tổ chức bay chuyên dụng nội địa hoặc đi nước ngoài.
Dmc Travel (TH)

 


Tin khác cùng chuyên mục: