Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Các món ăn đặc sản tại Hạ Long


Hải sản - món ăn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

 Từ xưa danh y Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của ẩm thực trong việc ngăn ngừa và chữa trị một số bệnh. Thực tế đã chứng minh dinh dưỡng có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người.

hai-san-mon-an-dinh-duong-tot-cho-suc-khoe

 Nhu cầu dinh dưỡng

 
Các món từ mực: Chuyên gia dinh dưỡng và y tế đều khuyên bạn nên ăn nhiều thực phẩm khác nhau vì mỗi loại có chất dinh dưỡng mà loại khác không có. Do đó, cần ăn mỗi thứ một ít để có đủ các chất dinh dưỡng. Món ngon từ mực, duy trì trọng lượng cơ thể ở mức trung bình. Để tránh thừa cân, chỉ nên ăn vừa đủ số năng lượng mà cơ thể cần cho các sinh hoạt hàng ngày. Món ngon chế biến từ mực. Tuy nhiên, cái gì cũng thế ăn quá nhiều thì sẽ không tốt, vậy nên bạn cần thay đổi các món ăn, ăn những đồ ăn nhiều chất dinh dưỡng như Hải Sản thì bạn cần ăn 1 tháng tối đa 4 lần.
 
Cụ thể con người tiêu thụ chất béo nói chung 30% tổng số năng lượng mỗi ngày. Ăn thêm thực phẩm có chất xơ như: Rau trái. Không ăn quá nhiều đường tinh chế. Đường không gây bệnh tiểu đường, bệnh tim như nhiều người hiểu, nhưng vì có nhiều calories nên dễ dẫn tới béo phì; Giới hạn muối khoảng 2200 mg mỗi ngày.
 
 
 
 
 
Một chế độ dinh dưỡng sai là nguy cơ đưa tới một số bệnh nghiêm trọng. Sai có thể là quá nhiều hoặc không cân bằng như: nếu ăn quá ít hay kiêng kem dễ thiếu dinh dưỡng, cơ thể sẽ không phát triển, trí não, sức đề kháng kém và như vậy cơ thể dễ suy nhược… dẫn tới bệnh tật, gây nhiều hệ lụy về sau.
Dinh dưỡng dư thừa là nguy cơ đưa tới các bệnh mạn tính như là: bệnh tim, ung thư, tăng huyết áp, tai biến mạch máu não, đái tháo đường, xơ gan. Tất cả những bệnh đó sẽ làn cuộc sống con người mất đi niềm vui vốn có của nó, ảnh hưởng tới người thân trong gia đình.
 

 


Tin khác cùng chuyên mục: