Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Địa điểm du lịch Hạ Long


Giá nhà nghỉ, khách sạn ở Hạ Long

Hạ Long được biết đến như là khu du lịch đắt khách nhất các tỉnh phía Bắc, thu hút du khách trong và ngoài nước. Khi tới du lịch Hạ Long bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về chỗ ăn, ngủ, tuy nhiên giá cũng rất trên trời. Sau đây du lịch Cát Bà sẽ gợi ý cho bạn những khách sạn giá phải chăng tại Hạ Long.

gia-nha-nghi-khach-san-o-ha-long

Khách sạn, nhà nghỉ ở gần điểm du lịch 

Nếu xác định ở ngay gần khu du lịch để thuận tiện ngắm nhìn khung cảnh thành phố, hay các điểm du lịch về đêm thì bạn phải bỏ ra chi phí khoảng từ 1000.000 đồng tới 5000.000 đồng giá sẽ thay đổi vào mùa du lịch, các ngày nghỉ lẽ, vì vậy nếu muốn có được giá phòng hợp lý ở những khu vực này tốt nhất bạn nên đặt trước đó 1 tháng theo hình thức online trả tiền trước, hoặc cách tối ưu hơn là bạn hãy đi theo các tour du lịch trọn gói, giá sẽ phải chăng hơn.

 

 

​Nếu bạn muốn được giá rẻ hơn thì có thể ra khu vực Hoàn Gai hoặc Bãi Cháy, bạn có thể đi xe ôm, taxi qua khu vực này giá xe dưới 100.000 đồng. Giá phòng ở đây từ 200.000 đồng tới 500.000 đồng.

Ở Hạ Long, các loại phòng lớn, bé đều đủ cả tha hồ cho bạn chọn lựa, tuy nhiên lời khuyên của tôi giành cho các bạn vẫn nên làm có kế hoạch, đặt phòng trước khi tới đó bạn chỉ cần mang vali đồ vào khách sạn, nhà nghỉ chứ không nên để long đong đi tìm phòng, sẽ rất dễ bị chặt chém giá cao.

Dmc Travel

 

 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: