Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Cẩm nang du lịch Hạ Long


Du lịch Hạ Long : Sử dụng biện pháp chống say xe an toàn hiệu quả

Khi đi xa say xe là việc không thể tránh vậy có những biện pháp nào tốt nhất để chống say xe tốt nhất và an toàn nhất

du-lich-ha-long-su-dung-bien-phap-chong-say-xe-an-toan-hieu-qua

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chống say xe, Chúng ta thường dùng thuốc đường uống như: Thuốc uống aeron, scopolamin, antivert, dramamine less drowsy, nautamine; Thuốc sủi motilium, peridys; Thuốc dán trên da transderms scop; Thuốc tiêm: benadrylinjection…Tuy nhiên không phải uống là xong để nó phát huy tác dụng các bạn cần phải chú ý như sau:

Làm gì để thuốc chống say xe có tác dụng

Khi đi tàu, xe rất nhiều người có cảm giác bị nôn nao, choáng, đau đầu, thậm chí bị nôn… đó chính là biểu hiện của say tàu, xe. Và cung không mất nhiều thời gian cũng chứ tiền bạc bạn mua một loại thuốc chống say xe. Tuy nhiên, đã có nhiều trường hợp tai biến khi sử dụng thuốc chống say tàu, xe, nhất là với trẻ em và người có bệnh gan, thận, huyết áp, thần kinh…Ngoài tác dụng có thể chống say xe người dùng còn gặp tác dụng phụ như buồn ngủ, khô miệng, nhìn mờ, có thể biểu hiện rối loạn thần kinh.

 

ngam-gung-chong-say-xe

 

Bạn lưu ý rằng khi sử dụng thuốc thì không được uống rượu bia, thận trọng với người rối loạn chức năng gan, thận, rối loạn chuyển hóa, người già, người bị bệnh hen suyễn, rối loạn đường hô hấp dưới, cường tuyến giáp, tăng huyết áp, tim mạch. Không nên dung cho trẻ em hoặc phụ nữ đang mang thai. Nếu thai phụ bị say xe tốt nhất nên mang sẵn một ít gừng nướng. Chuẩn bị lên xe là ngậm gừng, gừng sẽ giúp chống say xe mà không gây độc cho bào thai. Chúc các bạn có chuyến du lịch an toàn và vui vẻ

 


Tin khác cùng chuyên mục: