Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long


Đi du lịch Hạ Long nên đi vào mùa nào?

Du lịch Hạ Long mùa nào đẹp nhất luôn là câu hỏi của du khách khi lựa chọn cho mình kỳ nghỉ. Hạ Long với Biển đẹp và các hang động thiên nhiên tạo hóa. Tới Hạ Long không chỉ để tắm biển mà còn ngắm thiên nhiên hùng vĩ nơi đây. Và câu trả lời là du khách có thể tới Hạ Long bất thời điểm nào.

di-du-lich-ha-long-nen-di-vao-mua-nao-

 

Du lịch Hạ Long mùa nào đẹp nhất luôn là câu hỏi của phần đông du khách khi lựa chọn cho mình kỳ nghỉ. Hạ Long với Biển đẹp các hang động thiên nhiên tạo hóa. Tới Hạ Long không chỉ để tắm biển mà còn ngắm thiên nhiên hùng vĩ nơi đây. Và câu trả lời là du khách có thể tới Hạ Long bất thời điểm nào.

Tuy nhiên nó còn phụ thược vào thời gian của du khách, đi Hạ Long ít nhất bạn nên đi 2 ngày để khám phá thiên nhiên kỳ thú nơi đây. Do vậy nên đi du lịch Hạ Long khi bạn được nghỉ những ngày nghỉ dài thì bạn sẽ cảm thấy thư thái và thoải mái hơn.

Du khách có thể đi thăm vịnh Hạ Long vào bất cứ thời gian nào trong năm, tuy nhiên theo địa hình khí hậu thì thời gian đẹp để đi du lịch Hạ Long thì vào mùa hè hoặc mùa thu, tức từ tháng 4 đến tháng 11 hàng năm đối với khách nội địa, tháng 11 đến tháng 3 đối với khách Quốc tế. Bởi tùy đặc điểm, sở thích của từng du khách trong và ngoài nước có chút khác nhau.

 

Vào dịp hè, thời tiết nóng nực chính là thời điểm lý tưởng để đi nghỉ mát ở vịnh Hạ long, bởi một phần tại đây có rất nhiều những bãi biển hoang sơ, đẹp nhất vịnh Bắc Bộ, đồng thời đây cũng là thời điểm lượng khách du lịch đến Hạ long cao nhất trong năm, có tới hơn 4 triệu lượt khách đến du lịch Hạ long trong thời gian này. Đối với khách Quốc tế, nhu cầu, tiêu chí du lịch cũng khác với khách trong nước nên thời điểm tốt nhất đến Hạ long là tháng 11 đến tháng 3 hàng năm. Thời điểm này, khí hậu mát mẻ hơn, khu du lịch cũng vắng khách hơn nên rất lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng cũng như thăm vịnh Hạ long, tận hưởng vẻ đẹp tĩnh lặng và yên bình của một Hạ Long thưa khách du lịch, yên tĩnh hơn.
 

Dmc Travel (TH)

 


Tin khác cùng chuyên mục: