Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Cẩm nang du lịch Hạ Long


Đến du lịch Hạ Long nhớ phải khám Phá Hang Đầu Gỗ

Động thiên cung Du lịch Hạ Long Rộng khoảng 5000m2, Hang Đầu Gỗ nằm trên độ cao 27m so với mực nước biển và độ tuổi tạo thành thì Động Thiên Cung – thời Pleixtocen muộn cách ngày nay khoảng 2 triệu năm

den-du-lich-ha-long-nho-phai-kham-pha-hang-dau-go

 

Du lịch Hạ Long đến với Hang Đầu Gỗ bạn sẽ liên tưởng ngay đến  một quần thể kiến trúc cổ xưa.Toát ra một vẻ đẹp cổ kính, hoang sơ và tĩnh mịch với nhiều cột đá, trụ đá, măng đá nhỏ nhắn, cao vút như muốn vươn tận trời xanh… Hang có hệ động thực vật đa dạng phong phú.

Do có cửa hang được mở rộng nên độ ẩm trong lòng hang cao, cộng với sự tác động của ánh sáng mặt trời nên có thể thấy ngay được sự phát triển đa dạng của hệ thực vật, đặc biệt là rêu, cây dương xỉ và cây thân gỗ.

 

hang-dau-go-ha-long

 

Trong hang được chia thành 3 ngăn.


Ngăn thứ 1 – Hang đầu gỗ có hệ thống nhũ đá có nhiều hình ảnh quen thuộc với cuộc sống: sư tử, trăn, rùa, và thậm chí cả hình ảnh đôi gà chọi…


Ngăn thứ 2 – bắt đầu bằng một bức tranh hoành tráng – hình ảnh những hòn đảo đá lô nhô trên sóng nước cũng được khắc hoạ rõ nét trên bức tranh này.


Ngăn thứ 3 – là hình ảnh những cột đá khổng lồ, vừa không thô nhám, cứng nhắc, vừa xinh xắn, mềm mại.

 

“Theo lời đôi vợ chồng John du khách người Australia: khi nghĩ đến chuyện đi du lịch Hạ Long Việt Nam chúng tôi đã tìm hiểu nhiều qua sách báo, chúng tôi lên mạng và hỏi qua một số người bạn, mọi người nói khi đên miền bắc Việt Nam thì phải đến với du lịch Sapadu lịch Hạ Long. Họ nói sẽ không kể chi tiết cho tôi vì muốn chúng tôi phải bất ngờ khi đến nơi đây. Chúng tôi đã tìm một số bức ảnh,chương trình tour Hạ Long trên mạng chúng tôi vẫn còn nghi ngờ tại sao nó đẹp thế hay là người làm ảnh làm quá lên! Nhưng không ngờ khi đến nơi đây lại tuyệt vời đến thế này,chúng tôi sẽ quay lại Việt Nam vào năm sau.”

 


Tin khác cùng chuyên mục: