Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Các món ăn đặc sản tại Hạ Long


Chả mực ngon nhất chỉ có ở Hạ Long

 Chuyên mục cẩm nang dulichhalong.pro  sẽ giới thiệu đến du khách những món ăn hải sản ngon khi đến với Hạ Long. Chả mực Hạ Long rất ngon, du khách có thể mua chả mực về làm quà cho người thân của mình.

cha-muc-ngon-nhat-chi-co-o-ha-long

 Chả mực

Món chả mực nổi tiếng không thể không nhắc tên. Vào buổi chiều, bạn có thể ra chợ mua được những mẻ mực tươi ngon vừa được rán nóng hổi. Chà, ngon tuyệt. Rất nhiều người có dịp ghé qua Hạ Long mua món ăn này về làm quà.
Cho tới ngày nay đã có rất nhiều nơi, nhiều người làm món chả mực nhưng chưa đâu có thể ngon bằng món chẳng mực ở Hạ Long, anh Hải một người gốc Quảng Ninh chia sẻ: "Mỗi lần về quê dù bận việc gì tôi cũng gác lại mua cho mình 2 cân chả mực mang về trên Hà Nội để ăn dần, làm quà cho người thân trong gia đình, với tôi chả mực vẫn là thứ ăn ngon nhất chao ôi mùi của mực quyện vào với cơm mới bắt cơm làm sao"
Vậy thực sự chả mực ở đây có gì mà ngon và hấp dẫn tới vậy.
Để món chả mực được giòn và dai thì người ta phải giã bằng tay. Mực đã giã nhuyễn được nêm chút hạt tiêu vỡ và mắm, nắn thành những miếng nhỏ vừa ăn cho vào chảo dầu sôi rán đến khi vàng ruộm. Miếng chả tươi ngon ngay từ khi mới cho vào chảo rán đã toả ra mùi thơm nức mũi rất quyến rũ. Đảm bảo nếu ăn một lần bạn sẽ nhớ mãi!
 

 


Tin khác cùng chuyên mục: