Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Địa điểm du lịch Hạ Long


Các điểm vui chơi thú vị nhất Hạ Long

Hạ Long có lẽ là thiên đường để bạn vui chơi, mua sắm. Đồng hành cùng du lịch Hạ Long, du lịch Cát Bà để khám phá các địa điểm trên.

cac-diem-vui-choi-thu-vi-nhat-ha-long

 

Về Hạ Long ghé lễ hội chùa Long Tiên

Hàng lưu niệm ở đây được nhiều người cho là cũng không có gì là đặc biệt, nhưng giá thường rất cao bạn nên mặc cả khi mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi bộ ra khu trung tâm ngã 3 bưu điện, thuê xe ngựa đi loanh quanh dạo một vòng ngắm thành phố. Nếu đi lên cầu Bãi Cháy vào đêm, bạn nên đi sớm, về sớm, đi đông cho an toàn. Núi Bài Thơ như đã nói đến ở bài viết trước

 Ngoài ra, nếu bạn ở bên khu Hòn Gai, tuy xa trung tâm du lịch, nhưng lại gần với thành phố Hạ Long, bạn có thể thưởng thức các món ăn đồng thời tìm hiểu cuộc sống của người Hạ Long. Ở bên khu này bạn có thể đi thăm chùa Long Tiên, thưởng thức món Bánh Cuốn Chả Mực đặc sản của nơi đây, ăn uống cũng bình dân hơn bên khu du lịch hay ghé thăm nơi đây. Bạn có thể đi xe bus di chuyển giữa 2 khu vực, ở bên khu Hòn Gai sẽ phù hợp hơn nếu bạn là sinh viên, bởi ở đây giá phòng rẻ, ăn uống cũng hợp lý và phải chăng hơn.

Kết Hợp du lịch Cát Bà và Hạ Long

Nếu đi cả 2 điểm du lịch này thì sẽ quả là một chuyến du lịch trọn vẹn, khám phá 2 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất đất Bắc mà tiếc kiệm chi phí. Để sang Cát Bà từ Hạ Long bạn phải đi Phà Tuần Châu, phà chạy theo các khung giờ cố định, bạn phải căn giờ để đi cho đúng chuyến. Bạn có thể kết hợp vui chơi tại khu du lịch Tuần Châu vào ngày thứ 2, sau đó di chuyển sang Cát Bà vào chuyến cuối cùng trong ngày. Sang Đến bến Gia Luận Cát Bà bạn phải thuê xe ôm hoặc xe ô tô về trung tâm thị trấn lưu ý bạn nên trả giá trước khi đi vì gần hết ở đây đều đoài thách rất cao.

Tối ngủ Cát Bà, ngày thứ 2 đi tắm biển ở Cát Bà và thăm quan Chợ Cá, bạn có thể mua về cho mình những đặc sản của nơi đây. Chiều bắt xe khách Hoàng Long về Hà Nội (bao gồm cả vé tầu cao tốc Hoàng Long), chuyến cuối 15h. Bạn xem thêm Kinh nghiệm du lịch Cát Bà. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian sau khi thăm quan Vịnh Hạ Long, đi ghép tầu từ Hạ Long sang Cát Bà .

Mua sắm, giá cả

Nhìn chung giá cả ở Hạ Long không quá mắc đối với một khu du lịch nổi tiếng. Du khách có thể mua sắm quần áo với giá mắc hơn một chút so với những nơi khác. Ăn uống ở các quán giá cũng khá là bình dân. Tuy nhiên du khách cũng cần phải hỏi xác định lại giá trước khi quyết định mua hay thuê bất kỳ một dịch vụ gì.

 

 

Ngoài ra, giá vé từ Hà Nội đến Hạ Long khoản 60.000 đồng (đi xe khách). Giá xe ôm từ bến xe về khu du lịch Bãi Cháy trung bình là 15.000 đồng mỗi người. Nếu sang Hòn Gai, bạn có thể mất tới 40.000 đồng mỗi người. Bạn nên đi taxi nếu đoàn từ 3 người trở lên. Riêng xe buýt từ bến xe đến Bãi Cháy hoặc Hòn Gai, giá cao nhất là 5.000 đồng mỗi người.

Giá nhà trọ trung bình khoảng 150.000 đồng mỗi ngày. Nếu có thể, bạn nên thuê chỗ ở tại Hòn Gai để có thể tìm các nhà nghỉ có giá cả hợp lý. Còn tiền thuê thuyền đi thăm quan Vịnh Hạ Long khá lộn xộn. Cò vé tàu nhiều và mời khách phức tạp, dễ gây xích mích. Bạn có thể liên hệ tại khách sạn để có thể được bố trí ghép thuyền nhằm tránh chờ đợi hoặc không được ghép thuyền phù hợp. Giá vé thăm quan là 40.000 đồng mỗi người. Nếu bạn đi 6 tiếng trên Vịnh, giá trả cho thuyền sẽ là 100.000 đồng mỗi người. Để đỡ tốn chi phí, bạn nên lựa chọn chuyến thăm quan 3-4 tiếng. Có thể lựa các chuyến sáng sớm hoặc buổi trưa để thoải mái hơn trong việc đi lại và nghỉ ngơi.

Lưu ý khác

Hãy đến với người dân biển để có thể hiểu hơn về vùng đất này. Xét về cơ bản, người dân biển rất thân thiện và thẳng thắn. Nếu bạn chân thành và vui vẻ, họ cũng sẽ đón tiếp bạn một cách thoải mái nhất có thể. Có thể đến với họ bạn không có được sự đầy đủ, tiện nghi nhưng bù lại, bạn có thông tin, có hình ảnh, có được cái chất của con người ở biển

Dmc Travel

 


Tin khác cùng chuyên mục: