Tour Du lịch Hạ Long - Đặt Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long giá rẻ

Nhà tổ chức Du lịch Hạ Long, Tour Du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, Tour Du thuyền Hạ Long

Công ty chuyên tour du lịch hạ long, du lịch hạ long giá rẻ

Tin tức du lịch Hạ Long


3 trải nghiệm chẳng kém trời Tây ở du lịch Hạ Long

Du lịch Hạ Long Tuần Châu với những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo có một không hai, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho du khách những địa điểm tuyệt vời này 

Trước đây, dịch vụ du lịch ở Hạ Long khá ít ỏi, chủ yếu xoanh quanh tham quan vịnh, tắm biển và thưởng thức hải sản. Nhưng nếu đến Hạ Long mùa hè này, bạn sẽ ngỡ ngàng với nhiều trải nghiệm mới, hấp dẫn không kém ở Đà Nẵng, Nha Trang. Thậm chí nhiều du khách còn đánh giá khi lên ảnh các điểm dưới đây cũng đẹp không kém khung cảnh ở nước ngoài.

Đi cáp treo xe buýt 2 tầng


Đi cáp treo qua biển là một trong những trải nghiệm mới nhất ở Hạ Long. Vừa mở cửa đón khách từ trung tuần tháng 7, tuyến cáp treo mang tên Nữ hoàng đã nhanh chóng nhận được sự háo hức của nhiều du khách bởi những kỷ lục của nó. Đây là tuyến cáp treo với cabin có sức chứa lớn nhất thế giới, 230 người và có trụ cáp cao nhất thế giới so với mặt đất, hơn 188 m.

du-lich-ha-long-trai-nghiem-nhat-dinh-phai-thu

Được thiết kế như một chiếc xe buýt 2 tầng phổ biến ở Anh và một số nước châu Âu khác, cabin cáp treo sẽ đưa bạn lướt nhẹ nhàng qua mặt biển, nhìn ngắm những ngọn núi đá vôi trùng điệp và tàu thuyền ngược xuôi bên dưới. Do chỉ có 2 cabin vận chuyển khách qua lại giữa khu Bãi Cháy và Hòn Gai, nên khách thường phải chờ khoảng 10 - 15 phút. Bên trong có rất ít ghế ngồi, tuy nhiên việc đứng ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao sẽ cho bạn những khung hình đã mắt.

Xem thêm: Mẹo giúp bảo về làn da khi đi biển

Tham quan bảo tàng tượng sáp

du-lich-ha-long-trai-nghiem-nhat-dinh-phai-thu-1


Không phải là bảo tàng tượng sáp đầu tiên ở Việt Nam nhưng khu trưng bày tượng sáp ở Hạ Long có quy mô lớn nhất cả nước. Bạn chỉ có thể tham quan bảo tàng sau khi trải nghiệm tuyến cáp treo trên, giá vào cửa là 100.000 đồng. Tại đây, bạn có thể chụp ảnh cùng các thần tượng từ ngôi sao điện ảnh, chính trị gia quyền lực đến các nhà khoa học, vận động viên nổi tiếng. Tất cả được tạo hình với kích thước như ngoài đời thực và thật đến từng chi tiết như da, tóc, lông mi, trang phục, biểu cảm...

Ngồi thủy phi cơ

du-lich-ha-long-trai-nghiem-nhat-dinh-phai-thu-2


Với giá thành lên đến vài triệu đồng cho một chuyến lượn 25 phút trên bầu trời Hạ Long, bay thủy phi cơ được coi là trải nghiệm sang chảnh với nhiều du khách. Tuy nhiên khi được tận hưởng cảm giác lâng lâng giữa không trung, thu vào tầm mắt muôn trùng đảo đá ẩn hiện dưới màu nước xanh như ngọc, bạn sẽ cảm nhận được số tiền bỏ ra không hề phung phí.

Để tiết kiệm và tranh thủ khám phá các điểm đến ở Hạ Long, bạn nên chọn hành trình chỉ bay ngắm cảnh thay vì cả chuyến từ Hà Nội. Giá bay ngắm cảnh hiện là 2,2 triệu đồng. Điểm xuất phát là bến cảng Tuần Châu, khởi hành 10h45 và 14h hàng ngày.

Du lịch Hạ Long Tuần châu ngay hôm này để trải nghiệm những điều tuyệt vời này

 


Tin khác cùng chuyên mục: